ขนมอาหารถั่วลิสงถ่านไม้ไผ่ความงามดีท็อกซ์


ถั่วลิสงถ่านไม้ไผ่

ส่วนผสม: ถั่วลิสง, แป้ง, ข้าวสาลีแป้ง, น้ำตาล, เกลือ, น้ำมันพืช, ผงถ่านไม้ไผ่

(อิสระการชั่งน้ำหนักบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กน้ำหนักสุทธิ: 250กรัม)

อายุการเก็บรักษา: 8เดือนถ่านไม้ไผ่สูงผ่าน- เทคโนโลยีนาโนเทคโนโลยีเปิดใช้งาน, บดเป็นผง, ถั่วลิสงห่อขึ้น, ชั้นโดยชั้น, สีดำ" ถั่วลิสงถ่านไม้ไผ่", ลูกปัดขนาดเล็กสีดำถั่วลิสง, รสชาติเป็นเย็นมากขึ้นกว่าเดิม

ถ่านไม้ไผ่ถั่วลิสงเป็นขนมที่เดินทางมาพักผ่อนที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้, ยังเป็นจำนวนมากของการส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น. นี้สามารถกิน" ถ่านไม้ไผ่, ไม้ไผ่จะทำมากกว่าสามปี, หลังจากกว่า14วัน, อุณหภูมิสูงเหนือ1400stewingไฟ. ไม่ลอกออกกรอบถั่วลิสงถ่านไม้ไผ่ถ่านไม้ไผ่, ถั่วลิสงเพียงโอ้, สามารถกินธัญพืชจากสีดำสีดำ. ไม่มีเปลือก~น่าเกลียด, รสชาติของมันอร่อย, ก็ขอแนะนำ.

ผู้ใหญ่ไม้ไผ่ถ่านพิเศษผ่านเทคโนโลยีการกลั่นเป็น" ถ่านไม้ไผ่", ขององค์กรและพิถีพิถัน, รูขุมขนมากกว่า, ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ, ถ่านไม้ไผ่มีกลิ่นที่ดีเยี่ยม, ลดความชื้น, รังสีอินฟราเรดไกล, คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าป้องกันผลกระทบ.

ผงถ่านไม้ไผ่จะเพิ่มในอาหารสามารถส่งเสริมperistalsisระบบทางเดินอาหาร, ช่วยย่อยอาหาร, นอกจากนี้ยังช่วยขจัดความยุ่งเหยิงในร่างกาย

ที่มา 
http://th.aliexpress.com/item/Snacks-bulk-150g-small-packing-FREE-shipping/1113927247.html?recommendVersion=1
http://th.aliexpress.com/item/Snacks-bulk-150g-small-packing-FREE-shipping/1113927247.html?recommendVersion=1

Share on Google Plus

About Somchai Charoenporn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Comment