ดูแลตัวเองอย่างไรให้ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ
เดี๋ยวนี้หนุ่มๆ ได้เริ่มมาดูแลตัวเองมากขึ้นนะครับ ผู้ผลิตสินค้าสำหรับบำรุงผิวก็ขยันออกผลิตภัณฑ์ออกมามากมายเหลือเกินเพื่อทำให้คุณต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อบำรุงและดูแลตัวเอง แต่ความจริงแล้วเราไม่ต้องพึ่งพาสิ่งของเหล่านั้นก็ได้ครับ เพียงคุณทำตามเคล็ดลับดีๆ ที่เรานำมาแบ่งปันให้ดังนี้ดูแลฟันให้ขาวและดูสะอาด

ยาสีฟันที่มีส่วนผสมไวท์เทนเนอร์จะช่วยให้ฟันเหลือของคุณดูขาวขึ้น หรือจะปรึกษาหมอฟันเพื่อช่วยฟอกฟันขาวให้คุณได้ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้รอยยิ้มของคุณกลับมาขาวสดใสได้แล้วครับ และที่สำคัญให้เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้นกับอาหารบางชนิดเช่น ชา กาแฟ เป็นต้นเพราะอาหารเหล่านี้จะทำให้ฟันของคุณเปลีย่นสีได้ ดังนั้นควรแปรงฟันหลังอาหารทุกครั้งจะช่วยคุณได้


ใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์

ถ้าคุณมีผิวแห้งกร้าน ก็เพราะมีสาเหตุมาจากผิวขาดการบำรุง ดังนั้นผิวหนังของคุณจะเหี่ยวย่นและดูแก่ก่อนวัย เพื่อป้องกันอาการเหล่านี้จึงควรหาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์มาทาให้ทั่วไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า รอบดวงตา มือและผิวเรือนร่างของคุณ


ใช้ครีมกันแดดเสมอ

ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่ารังสีในแสงแดดนั้นทำลายผิวของเราอย่างร้ายแรง แต่ถึงจะรู้แบบนั้นก็เป็นการยากที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดดเหล่านั้น ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือหาครีมกันแดดมาทาผิวของคุณก่อนออกจากบ้านทุกครั้งเพื่อปกป้องผิวคุณให้ได้รับความเสียหายจากแสงแดดให้น้อยที่สุด


ดูแลคิ้วบ้าง

ผู้ชายก็ต้องกันคิ้วเหมือนกันนะครับ ไม่ใช่แต่ผู้หญิงเท่านั้น คุณไม่จำเป็นต้องกันคิ้วให้เนี้ยบแบบผู้หญิง เรากันคิ้วแค่บริเวณหางคิ้วไม่ให้ดุดกจนเกินไปก็พอ

เลิกไว้หนวดเคราได้แล้ว

หนุ่มๆ บางคนอาจจะลำบากใจเล้กน้อยเพราะชอบไว้หนวดเครา แต่รุ้กันไหมครับว่าการไว้หนวดเคราเนี่นมันทำให้คุณดุแก่ ดังนั้นการโกนหนวดให้เกลี้ยงเกลาจะช่วยให้คุณดูหนุ่มขึ้นเยอะเลยล่ะ


ระวังขนจมูกโผล่

เมื่ออายุมากขึ้น ขนจมูกย่อมยาวจนโผล่ออกมาเป็นธรรมดา แต่ไม่ดีแน่ถ้ามีคนยืนคุยและมองไปที่ขนจมูกของคุณแทนการมองหน้าคุณ ดังนั้นส่องกระจกทุกวันสำรวจขนจมูกคุณด้วยนะแล้วก็ค่อยๆ เล็มออกบ้างออกกำลังเป็นประจำ

เป็นวิธีแสนง่ายที่จะช่วยให้คุณดูดีสุดๆ การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้รูปร่างคุณดูดีสมส่วน และยังช่วยลดความเครียดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของคุณได้อีกด้วย


เป็นอย่างไรบ้างครับกับเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยให้คุณดูอ่อนวัย ลองนำไปใช้กันดูนะครับแล้วจะทำให้คุณดูดีขึ้นเป็นกองเลยล่ะ
Share on Google Plus

About Somchai Charoenporn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Comment