รวมวิธีลดน้ำหนักในช่วงหน้าร้อน


ถึงหน้าร้อนแล้ว สาวๆ หลายคนที่อยากมีหุ่นสวยเพื่อได้ใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ แต่หุ่นยังไม่เข้าที่เข้าทางคงจะเซ็งนะครับ งั้นวันนี้เรามาดูวิธีออกกำลังกายง่ายๆ เพื่อลดหุ่นในหน้าร้อนกัน 

ดื่มน้ำให้มาก

หน้าร้อนแบบนี้ ยิ่งร้อนยิ่งกระหายน้ำ และถ้าคุณไปออกกำลังกายน้ำยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะร่างกายจะร้อนขึ้นเมื่ออกกำลังกาย เพื่อลดความร้อนนี้คุณจึงควรจิบน้ำบ่อยๆ ในระหว่างที่ออกกำลังกาย และควรเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม เพราะสิ่งเหล่านี้มีน้ำตาลที่เป็นตัวการของความอ้วน

อยากว่ายน้ำไปว่ายในสระดีกว่า

ถ้าคุณอยากว่ายน้ำเพื่อลดน้ำหนักให้เลี่ยงการออกไปทะเลหรือทะเลสาบก่อน และไปว่ายน้ำในสระว่ายน้ำแทน เพราะการว่ายน้ำลดน้ำหนักต้องการการว่ายที่มีความต่อเนื่อง มีท่วงท่าที่ดี และปริมาณการออกกำลังกายที่สูง

อย่ากลัวแดด

การออกกำลังกายควรออกไปข้างนอกบ้างไม่ใช่อยุ่แต่ในห้องอย่างเดียวเพียงเพราะคุณกลัวดำจากแสงแดด คุณจะออกไปตอนเช้า หรือตอนเย็นก็ได้ และถ้ากลัวดำจากแดดการทาครีมกันแดดเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณ

 เลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์

การดื่มแอลกอฮอล์ทำให้ร่างกายคุณได้รับพลังงานมากเกินไปสุดท้ายก็จะก่อให้เกิดไขมัน ดังนั้นถ้าคุณอยากลดน้ำหนัก การงดดื่มแอลกอฮอล์สำคัญมาก  

เป็นอย่างไรบ้างครับการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพอย่าง่ายในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ลองนำไปทำดูนะครับ แล้วคุณจะตกใจกับรูปร่างที่ดีขึ้น   

Share on Google Plus

About Somchai Charoenporn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Comment